Xóc đĩa online là gì? Cách tải game xóc đĩa online đơn giản

Nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ mà ngày nay hàng loạt các ứng dụng phần mềm Online được phát triển, thừa hưởng tất cả các yếu tố tạo nên trò Xóc đĩa để đáp ứng nhu cầu chơi Xóc đĩa mọi lúc, mọi nơi của anh em. Bài viết này sẽ giúp các anh em dễ dàng hiểu và tải về để chơi được ngay trò chơi này trên điện thoại, máy tính bảng của mình.

Chơi Xóc đĩa Online là gì?

Về trò chơi Xóc đĩa: Đây là hình thức chơi đánh bạc dân gian đã có từ lâu đời. Với bộ công cụ đơn giản gồm đĩa xóc, bát xóc và quân vị là 2 hay 4 đồng xu (hoặc được làm từ các vật liệu tương tự). Sau khi người chơi cược điểm và tiền cược thì người cầm cái sẽ xóc. Dựa vào kết quả tổ hợp của các quân vị mà người cầm cái tính điểm.

Bằng cách mô phỏng lại toàn bộ các yếu tố của trò chơi truyền thống dưới dạng hình ảnh, kết hợp với đó là hệ thống âm thanh cuốn hút được điều khiển bởi hệ thống thuật toán thông minh cho phép người chơi giao dịch dễ dàng. Tất cả các yếu tố đó đã tạo nên các ứng dụng game chơi Xóc đĩa trực tuyến.

Một ứng dụng chơi Xóc đĩa Online trên điện thoại
Một ứng dụng chơi Xóc đĩa Online trên điện thoại

Khi chơi Xóc đĩa Online, người chơi hoàn toàn có thể cược tiền và đưa ra các quyết định tương tự như khi chơi bằng hình thức truyền thống, chỉ khác là các thao tác này được thực hiện qua các nút bấm của game.

Cách tải Game Xóc đĩa Online

Trên các kho ứng dụng hiện nay như CH Play và App Store là hay kho ứng dụng phần mềm di động phổ biến nhất đã được phát hành rất nhiều ứng dụng chơi Xóc đĩa Online cho người chơi thoải mái lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất. 

Cách tải game chơi Xóc đĩa trên thiết bị dùng IOS, IpadOS

Hiện nay, đi cùng với sự bành trướng thị phần của các thiết bị Iphone và Ipad chính là sự phát triển nhanh chóng của kho ứng dụng App Store. App Store là kho ứng dụng phần mềm duy nhất cung cấp cho các thiết bị Iphone và Ipad hiện nay. Trong đó, không thể thiếu các ứng dụng đánh bạc mà ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của anh em là Xóc đĩa Online.

Cách thực hiện trên Iphone và Ipad tương tự như nhau. Để tải một ứng dụng chơi Xóc đĩa từ App Store, anh thực hiện thao tác theo thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Mở kho ứng dụng App Store.

Bước 2: Chọn công cụ Tìm kiếm có biểu tượng hình kính lúp.

Bước 3: Trong ô văn bản hiện ra, anh em nhập từ khóa “Xóc đĩa Online” → nhấn nút Tìm.

Bước 4: Trong các kết quả hiện ra, anh em chỉ việc nhấn vào một tựa game mà anh em cảm thấy thích.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng Tải về → xác minh danh tính trong thông báo hiện ra. Ngay sau đó, quá trình tải và cài đặt ứng dụng sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Thường dung lượng các ứng dụng này chỉ khoảng vài chục MB vì thế tùy vào tốc độ mạng nhưng thường quá trình tải và cài đặt sẽ diễn ra khá nhanh chóng.

Tải game Xóc đĩa Online từ các kho ứng dụng
Tải game Xóc đĩa Online từ các kho ứng dụng

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, anh em có thể mở và chơi ngay game Xóc đĩa Online bằng cách nhấn nút Mở trên App Store hoặc nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính.

Cách tải game chơi trên thiết bị dùng Android

Đối với nền tảng hệ điều hành Android là nền tảng mang tính mở cao, cho phép người dùng thực hiện bằng nhiều cách khác nhau để cài đặt một ứng dụng vào thiết bị Android của mình. Các thiết bị Android không chỉ gói gọn trên điện thoại di động, mà ngay cả trên các máy tính bảng hay là ngay cả Laptop chạy hệ điều hành Android (ví dụ Chromebook…)

Anh em có thể chép file APK vào điện thoại để cài hay tải trực tiếp từ kho ứng dụng CH Play. Tuy nhiên, để dễ dàng và nhanh chóng thực hiện nhất, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em cách tải một ứng dụng chơi Xóc đĩa Online từ kho ứng dụng CH Play của Android về thiết bị của mình như sau:

  • Bước 1: Trên thiết bị Android của bạn, mở App CH Play để truy cập kho ứng dụng.
  • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm nhập từ khóa “Xóc đĩa Online” đề tìm kiếm các ứng dụng chơi Xóc đĩa Online.
  • Bước 3: Trong các kết quả hiện ra, anh em chỉ việc chọn một ứng dụng chơi Xóc đĩa Online để tải về. Nếu bạn là người mới chơi và chưa am hiểu nhiều về các ứng dụng này, để dễ chọn ứng dụng, bạn hãy chọn ứng dụng có lượt tải nhiều nhất hay một ứng dụng nhiều đánh giá tích cực nhất. Đó chính là dựa trên phản hồi của những người chơi trước.
  • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng ứng dụng → chọn Tải về để tải về và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.
  • Bước 5: Sau khi tải về ứng dụng sẽ được tự động cài trên thiết bị của bạn. Để chơi Xóc đĩa Online bạn có thể nhấn nút Mở ngay trong CH Play hoặc cũng có thể mở bằng cách chọn biểu tượng phần mềm trên màn hình thiết bị.
Cách tải game chơi trên thiết bị dùng Android
Cách tải game chơi Xóc đĩa trên thiết bị dùng Android

Lưu ý: Vì đây đều là các ứng dụng chơi Online vì thế bạn cần có kết nối Internet để chơi trực tuyến. Chất lượng ván đấu phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ mạng. Nếu chất lượng mạng yếu có thể dẫn đến bạn không kịp đưa ra lựa chọn khi đã hết thời gian hay bị văng ra khỏi game và bị đền tiền cược. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một kết nối thật ổn định.

Chơi Online như thế nào

Luật chơi Xóc đĩa Online sẽ cơ bản giống với cách chơi Xóc đĩa truyền thống. Tuy nhiên, hẳn nhiều người chơi sẽ không khỏi lúng túng trong lần đầu tiếp cận hình thức đánh bạc mới này bởi hệ thống nút bấm, giao diện hình ảnh, âm thanh vô cùng mới mẻ. Vậy, đây là cách chơi trên ứng dụng Top One, tương tự cách chơi cho các ứng dụng khác cho bạn tham khảo:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở ứng dụng chơi Xóc đĩa lên.

Bước 2: Đăng ký tài khoản cho lần đầu truy cập ứng dụng. Điều thú vị là, bạn không cần liên kết với bất cứ tài khoản cá nhân nào như tài khoản Facebook, Google, Zalo… hay số điện thoại vẫn có thể đăng ký. Điều này giúp người sử dụng bảo vệ được danh tính cá nhân của mình.

Bước 3: Trong giao diện chính của App, bạn chọn Xóc đĩa để vào chơi.

Bước 4: Danh sách bàn chơi Xóc đĩa hiện ra với tiền sàn, số người chơi để anh em chọn và vào chơi cùng những người chơi khác.

Sau khi vào bàn chơi, luật lệ sẽ tương tự như với cách chơi truyền thống. Chú ý, với trò chơi Online thường sẽ cần tiền sàn cao hơn so với nhiều loại hình đánh bạc khác. Vì vậy, sau khi cài đặt một số App thì bạn chưa thể vào chơi được ngay.

Game Xóc đĩa Online Top One
Game Xóc đĩa Online Top One

Để xử lý trường hợp này, bạn có thể nạp luôn tiền mặt vào để chơi được ngay. Hoặc để tiết kiệm hơn, anh em cũng có thể kiếm thêm đồng game bằng cách chơi các loại khác như tiến lên, phỏm,… trong cùng ứng dụng để kiếm thêm đồng game. Ngoài ra, cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ của game nhưng thường số tiền thưởng sẽ không cao.

Lời kết

Hy vọng với tất cả những chia sẻ của bài viết đã có thể giúp các anh em dễ dàng tải và chơi Xóc đĩa Online như những cao thủ chuyên nghiệp. Ngoài ra, đừng quên tham khảo các bài viết thú vị và bổ ích khác của website từ dó cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ của mình để chơi đâu, thắng đó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *